เกี่ยวกับเรา

 บริษัท หมื่นมงคลทัวร์ เป็น บริษัททัวร์ อยู่ในเครือเดียวกับ โคฟเวอร์ทัวร์ ดอทคอม จำกัดเเละบริษัททีนพาทัวร์ จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่  89/455 หมู่17 ซ.3 หมูบ้านโนโววิลล์-คลองห้าลำลูกกา ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา ปทุมธานี 12150
         เป็นบริษัททัวร์ที่รับประกันการเดินทาง ให้กับลูกค้า 100 เปอร์เซนต์ เป็น บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวครบวงจร ภายใต้ข้อกำหนดของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตามใบอนุญาต เลขที่ 11 / 10081 ของบริษัท หมื่นมงคลทัวร์ จำกัด โดยได้วางหลักประกันไว้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นเงินสดอย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยว และมัคคุเทศก์ ทุกประการ การันตีทุกการเดินทาง ของลูกค้าทุกคน

หมื่นมงคลทัวร์ ประกอบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริหารงานธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 10 ปี บริษัทฯ มีนโยบายอย่างชัดเจนที่จะให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ มุ่งเน้นคุณภาพสูงสุด เริ่มตั้งแต่ทีมงานบริการที่ต้องผ่านการฝึกอบรมจากบริษัทฯ ในเรื่องเทคนิคการบริการที่ประทับใจและอื่นๆ รวมถึงมัคคุเทศก์ก็จะต้องผ่านการอบรมเพื่อสอบรับใบอนุญาตจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  นอกจากนี้บริษัทฯยังให้ความสำคัญ  ในส่วนของโรงแรมที่พัก ภัตตาคาร และผู้ประกอบการร่วมต่างๆ เช่น รถนำเที่ยว เรือท่องเที่ยว สายการบินต้องมี คุณภาพและมาตรฐาน เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลงาน สมดังคำปณิธานที่ว่า


บริการของทางบริษัท หมื่นมงคลทัวร์ จำกัด ประกอบด้วย
 
บริการจัดนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
 
บริการนำเที่ยว แบบ Package Tour โดยลูกค้าสามารถสอบถาม และซื้อบริการทัวร์ได้ด้วยโปรแกรม และช่วงเวลาที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งบริษัทได้คัดสรร โปรเเกรมทัวร์ มาเป็นอย่างดีเยี่ยม ตามความเหมาะสมของราคา เเพคเกจทัวร์ นั้นๆ ออกในนาม กรุ๊ปจอยหน้าร้าน
 
บริการนำเที่ยว แบบ Incensive Group ลูกค้าสามารถเลือกสรรโปรแกรมได้เอง และกำหนดราคาได้เองตามงบประมาณที่มี บริการนำเที่ยวแบบ Incensive Group เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะ เช่น บริษัท ห้างร้าน มหาวิทยาลัย หรือกลุ่มองค์กรต่างๆ 

รูปความประทับใจ ของ ลูกค้า คลิ๊ก!!  https://www.muenmongkoltour.com/gallery
 
บริการนำเที่ยวแบบ Private เหมาะสำหรับลูกค้า V.I.P หรือลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง อาจจะเดินทางเพียง 2 - 3 ท่าน โดยจะเป็นการดูแลที่พิเศษอย่างยิ่งยวด
 
บริการจัดสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กร งานปาร์ตี้สังสรรค์ขององค์กร ทั้งในและต่างประเทศ
 
บริการจัดทัศนศึกษา ดูงาน ทางด้านการศึกษา อุตสาหกรรม การค้าการลงทุนฯลฯ ทั้งในและต่างประเทศ
 
บริการรับทำแลนด์ต่างๆ เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์เกาหลี ทัวร์รัสเซีย ทัวร์กัมพูชา เป็นต้น ตามงบประมาณที่ท่านมีแต่ยังคงเน้นเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง

Powered by MakeWebEasy.com