ข้อมูลการท่องเที่ยว


5 ข้อควรรู้ก่อนไปมัลดีฟส์

ประเทศญี่ปุ่น ที่รู้จักกันในอดีต อุมาชิคุนิ เป็นประเทศที่เป็นเกาะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย ประกอบด้วยเกาะหลักๆ 4 เกาะ คือ ฮอนชู ชิโคะคุ คิวชูเเละฮอกไกโดเเละยังมีเกาะขนาดเล็กอีกเป็นจำนวนมาก มีพื้นที่ประมาณ 378,000 ตารางกิโลเมตร เนื่องจากญี่ปุ่นมีความยาวจากเหนือจดใต้เท่ากับ 3,000 กิโลเมตร ดังนั้นมันจึงมีความเเตกต่างภาพภูมิอากาศในเเต่ละท้องถิ่นเเละมีการเปลี่ยนเเปลงฤดูกาลในช่วงเวลาที่ต่างกัน ทำให้ญี่ปุ่นมีเเหล่งท่องเที่ยวที่มีทัศนียภาพที่งดงามมากมาย ประเพณีต่างๆซึ่งประกอบเป็นมรดกทางวัฒนธรรมเฉพาะตัวของญี่ปุ่นดังเช่นศิลปะเเละสถาปัตยกรรมในประวัติศาสตร์อันยาวนานก็มีคุณค่าที่ชม นอกจากนี้เทศกาลที่จัดขึ้นในแต่ละท้องถิ่นและลักษณะเฉพาะของเเต่ละท้องถิ่นตามความแตกต่างของภูมิอากาศก็น่าหลงใหลเเละช่วยทำให้เข้าใจญี่ปุ่นได้ดียิ่งขึ้น

ดินเเดนมัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ ห้ามพลาด!!!.......หมู่เกาะมัลดีฟส์ หรือ สาธารณรัฐมัลดีฟส์ (Republic of Maldives)

คลิกเลย รู้ทันก่อน การขอเอกสารยื่นวีซ่าประเทศอิตาลี !!!! โปรดเตรียมตัวเอกสารล่วงหน้า 1 เดือน ก่อนการเดินทางการพิจารณาทางสถานทูตใช้เวลา 30 วันทำการ

คลิก !!!! การขอวีซ่าประเทศอังกฤษผผู้เดินทางทุกท่านต้องมา สเเกนนิ้วมือ ด้วยตนเอง ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ๋าประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่อาคารเทรนดี ออฟิตชั้น28 (ติดกับสถานีรถไฟฟ้านานา)

*** ยื่นวีซ่าเดียวเเสดงตนที่สถานทูต *** ใช้เวลาทำการอนุมัติวีซ่านับจากวันยืนประมาณ 7 วันทำการ เอกสารกรุณาเตรียม 2 ชุด ยกเว้น เอกสารที่ออกจากทางราชการเเละทางธนาคารขอเป็นตัวจริง 1 ชุด เเละสำเนา 1 ชุด คลิกเลยย !!!!

ผู้ที่ถือหนังสือเดินทางไทย สามารถเข้าได้ 63 ประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าล่วงหน้า

“แทฮันมินกุก” หรือเรียกสั้นๆว่า “ฮันกุก” หมายถึง ชาวฮั่นหรือชาวเกาหลี และบางครั้งชาวเกาหลีใต้จะเรียกตนเองว่า“นัมฮัน” หมายถึง ชาวฮั่นทางใต้ ส่วนชาวเกาหลีเหนือจะเรียกเกาหลีใต้ว่า “นัมโชซอน” หมายถึง โชซอนใต้

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกๆ ทัวร์ญี่ปุ่นราคาประหยัด ทัวร์ญี่ปุ่นชิวๆ ทัวร์ญี่ปุ่นราคาพิเศษ โปรโมชั่นทัวร์ญี่ปุ่น รับจัดกรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์พม่า เที่ยวพม่า ทัวร์พม่าถูกๆ ทัวร์พม่าราคาประหยัด ทัวร์พม่าราคาพิเศษ โปรโมชั่นทัวร์พม่า รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า

ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกงชิวๆ ทัวร์ฮ่องกงถูกๆ ทัวร์ฮ่องกงราคาประหยัด ทัวร์ฮ่องกงสบายๆ โปรโมชั่นพิเศษทัวร์ฮ่องกง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ฮ่องกง

Powered by MakeWebEasy.com